Tiếng việt | English
Dự án đã thực hiện
Hỗ trợ trực tuyến
HOT LINE
+84 43773 0961
Hà Nội 01:
Hà Nội 02:
HCM 01:
Liên kết đối tác
Review – Bếp Âu điện từ Masterinduc – Powered by Hayen

Masterinduc là một thương hiệu bếp điện từ công nghiệp của Hà Yến. Các sản phẩm mang thương hiệu Masterinduc được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn cao và được kiểm soát đầu ra nghiêm ngặt với mục tiêu mang đến thị trường thiết bị bếp công nghiệp Việt Nam những sản phẩm giúp cho các khu bếp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành, đảm bảo an toàn cũng như dễ dàng sử dụng và thân thiện với môi trường.

Dòng sản phẩm được phát triển dựa trên nền tảng ứng dụng hiện tượng cảm ứng điện từ do Faraday khám phá ra từ năm 1830. Thiết bị bếp điện từ sử dụng điện năng thông qua hiện tượng cảm ứng điện từ tạo ra nhiệt nóng trực tiếp tại đáy nồi/chảo. Vì thế, nhiệt lượng hao phí dùng để đốt nóng không khí xung quanh được giảm tới mức tối đa. Hiệu suất sử dụng nhiệt của bếp điện từ lên đến 93% (bếp gas là 40%, bếp điện là 50% và bếp hồng ngoại là 60%).

Nằm trong dòng thiết bị bếp điện từ công nghiệp, bếp Âu điện từ Masterinduc có 2 loại: Loại 4 bếp -model MOR4-3 (4 mâm từ) và loại 6 bếp – Model MOR6-3 (6 mâm từ). Tùy thuộc vào yêu cầu công suất ra đồ của bếp mà các nhà hàng có thể lựa chọn loại bếp phù hợp. Dưới đây là một số thông số cơ bản của 2 chiếc bếp Âu Masterinduc:

THIẾT KẾ - TÍNH NĂNG

Các sản phẩm bếp từ Masterinduc được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến IGBT Infineon và EGO của Đức. Thân bếp được cấu tạo hoàn toàn từ inox 304, giúp mang lại tuổi thọ cao, bền chắc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bếp được thiết kế có khả năng ngăn chặn tia bức xạ, giúp bảo vệ sức khỏe của người đầu bếp. Thân bếp được thiết kế với thành sau cao 150mm, giúp chắn mỡ và thực phẩm bắn lên gây bẩn tường.

Nhằm tận dụng tối đa không gian, phía dưới của chiếc bếp Âu Masterinduc được thiết kế một ngăn tủ thuận lợi cho người đầu bếp có thể cất trữ một số dụng cụ cần thiết trong lúc nấu.

Ngăn tủ được thiết kế kết hợp ở phía dưới của bếp để tận dụng cất trữ các dụng cụ nấu.

Chiếc bếp Âu điện từ MOR4-3 và MOR6-3 thuộc nhóm thiết bị theo modul của dòng sản phẩm Masterinduc. Bếp được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn của nhóm Modul với: chiều cao 800mm (+150mm chiều cao thành bếp) và sâu 800mm.

Chân bếp có nút vặn điều chỉnh độ cao, giúp người lắp đặt có thể tùy chỉnh cao, thấp tối đa 2cm. Thiết kế này thuận lợi cho việc điều chỉnh chân bếp phù hợp với nhiều địa hình mặt sàn không bằng phẳng.

Chân bếp được thiết kế nút vặn, người lắp đặt có thể điều chỉnh cao thấp tối đa 2cm để phù hợp với một số mặt sàn không bằng phẳng.

Mặt bếp sử dụng chất liệu kính cường lực với màu đen sang trọng, trơn bóng giúp người đầu bếp dễ dàng vệ sinh chỉ với chiếc khăn mềm và dung dịch rửa chuyên dụng. Ưu điểm này của dòng bếp điện từ giúp giảm bớt rất nhiều công việc và thời gian vệ sinh sau giờ làm việc vất vả cho người đầu bếp.

Bếp điện từ chỉ sinh nhiệt khi sử dụng nồi có đáy chứa sắt. Do đó, với những nồi không chứa sắt ở đáy thì sẽ không sử dụng được. Đặc điểm này có điểm thuận lợi là rất an toàn trong một số trường hợp khi bếp vô tình vẫn bật trong khi các dụng cụ bếp khác đang đặt trên mặt bếp. Tuy nhiên, một điểm bất lợi nhỏ là bạn sẽ cần phải lựa chọn đúng chiếc nồi/chảo nấu có đáy chứa sắt để sử dụng kết hợp với nó.

Dòng cảm ứng điện từ với cường độ rất thấp, chỉ làm nóng đáy nồi nên mặt bếp vẫn luôn mát trong suốt quá trình nấu. Mặt kính tiếp xúc trực tiếp với đáy nồi có thể nhận nhiệt truyền ngược từ đáy nồi. Tuy nhiên, nhiệt độ đã bị giảm nhiệt đáng kể nên giúp hạn chế tối đa khả năng gây bỏng cho người sử dụng.

Để đề phòng cháy, nổ trong một số trường hợp đặc biệt, trên mặt từ được gắn cảm biến nhiệt để kiểm soát và tự ngắt khi nhiệt độ bề mặt vượt qua 160 độ.

Mặt bếp bằng kính cường lực đen, nhẵn, bóng giúp người đầu bếp dễ dàng vệ sinh sau giờ làm chỉ với thao tác lau nhẹ bằng một chiếc khăn ẩm kết hợp với chất tẩy rửa chuyên dụng.

 

Bảng điều khiển cảm ứng với 1 nút tắt/mở và 2 nút điều chỉnh tăng/giảm nhiệt độ (có 9 mức nhiệt độ) giúp giảm thiểu tối đa các thao tác mở, tắt và điều khiển nhiệt độ cho người đầu bếp. Màn hình điện tử hiển thị các thông số mức nhiệt độ và thời gian giúp cho người đầu bếp dễ dàng kiểm soát nhiệt độ và thời gian nấu.

Bếp Âu điện từ Masterinduc sử dụng dòng điện 3 pha, bếp có thể hoạt động bình thường trong dải nhiệt độ 330V-460V. Công suất hoạt động tối đa là 3KW/1 mặt bếp.

Mặt điều khiển cảm ứng với một nút tắt/mở, tùy chỉnh thời gian và 2 nút tùy chỉnh tăng/giảm nhiệt độ giúp giảm thiểu thao tác điều khiển bếp cho người sử dụng.

 

TEST THỰC TẾ:

Bộ phận Nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Hà Yến đã thực hiện thử nghiệm chiếc bếp Âu điện từ Masterinduc. Điều kiện thử nghiệm:

  • Loại bếp thử nghiệm: Bếp Âu 4 MOR4-3
  • Sử dụng nguồn điện 380V, 50Hz
  • Sử dụng chảo nấu với khối lượng: 2,93KG
  • Nhiệt độ nước thử nghiệm: 26oC
  • Nhiệt độ và áp suất phòng thử nghiệm: ở điều kiện thường.

Kết quả thử nghiệm với chiếc bếp Âu 4 MOR4-3 như sau:

Khối lượng nước thử nghiệm

Công suất bếp sử dụng

Thời gian đun nước từ 26oC – 98oC

Hiệu suất bếp

1 lít

2,6KW

2 phút 47 giây

85%

5 lít

2,6KW

10 phút 30 giây

96%

 

ĐÁNH GIÁ:

Chiếc bếp Âu điện từ MOR4-3 và MOR6-3 nói riêng và các sản phẩm khác thuộc dòng bếp từ Masterinduc nói chung đều được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất dựa trên các tiêu chí:

  • Tiết kiệm tốt đa chi phí nhiên liệu.
  • Giảm tối đa thao tác vận hành, nâng cao hiệu suất cho người đầu bếp.
  • Tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Hạn chế khả năng gây bỏng, giật điện và loại bỏ nguy cơ cháy nổ.
  • Tạo môi trường làm việc không nóng bức, không tiếng ồn, giúp xây dựng môi trường làm việc dễ chịu, khỏe mạnh cho người làm việc trong khu bếp.

Với những tiêu chí trên, chiếc bếp Âu điện từ chắc chắn sẽ nhanh chóng trở thành một trợ thủ đắc lực cho các khu bếp Nhà hàng, khách sạn.

 
 
   
Tin liên quan:
Những mẫu bếp từ đôi công nghiệp MasterInduc bán chạy nhất trên thị trường (14/03)
7 Nguyên nhân khiến bếp từ công nghiệp không nhận nồi (11/03)
Hà Yến chuyên sửa chữa tủ lạnh, tủ đông công nghiệp không điều chỉnh được nhiệt độ kịp thời,hiệu quả. (08/03)
Review - Bếp Á điện từ MasterInduc - Powered by Hayen (06/03)
Hà Yến chuyên Sửa chữa lò hấp nướng bị hỏng chế độ hấp nhanh chóng kịp thời, chất lượng (06/03)
Tổng hợp các dòng bếp từ công nghiệp công suất 12KW – 15KW MasterInduc bán chạy trên thị trường (01/03)

Hanoi Head Office:
6th  Floor, Intracom Building, Block C2F, Lane 72, Tran Thai Tong Str., Cau Giay Dist., Hanoi City.
Tel:  +(84) 24  37730961.
Fax: +(84) 24 37730960.
Email: bepcongnghiep@hayencorp.vn

HCM Office:
5th floor, Arrow building – 40 Hoang Viet, Ward 4, Tan Binh, Ho Chi Minh 
Tel:  +(84) 28 38118925 
Fax: +(84) 28 3811 6376

Email:bepcongnghiepsg@hayenind.com.vn

Hanoi Factory:
No 3 CN6 Tu Liem Industrial Zone, Minh Khai Ward, Tu Liem Dist, Ha noi City.
Tel:   +(84) 24 37656979
Fax:  + (84) 24 37656981
Email: hayen-factory@hayencorp.vn

 Thiết bị bếp công nghiệp | Bếp công nghiệp | Bếp gas công nghiệp | Thiết bị bếp nhà hàng | Tủ cơm công nghiệp| Lò nướng đa năng| Máy rửa bát| Máy rửa chén

Bản quyền thuộc về Tập đoàn HÀ YẾN . Yêu cầu ghi rõ nguồn “http://www.hayen.vn” khi phát hành lại thông tin từ websites này